Kem ủ trắng body an toàn tại nhà Elizavenca

Không cần mất nhiều tiền và công sức mà bạn vẫn sẽ sớm sở hữu làn da trắng.

Công việc phải tiếp xúc ngoài trời nhiều, làm da bạn bị xạm đen.

Bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả.

Bạn muốn thử các phương pháp khác nhưng chi phí quá cao hoặc nhiều rủi ro.

Đăng ký thông tin
 
  •  

DOUBLE WHITE ELIZAVENCA CÔNG THỨC CẢI TIẾN ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Ủ trắng Elizavenca theo công nghệ ủ trắng mới nhất 2018 tiên tiến nhất hiện nay, với công thức nano cải tiến đến từ Nhật, rất phù hợp với làn da Châu Á, Sự kết hợp của các hoạt chất thiên nhiên cùng với tinh chất collagen mang lại độ săn chắc cho da.

VỀ Ủ TRẮNG ELIZAVENCA

Quá trình ủ trắng da giúp da cải thiện hoàn hảo. Sản phẩm không gây kích ứng, không gây bóng nhờn, không làm khô da.Thích hợp cho da ngâm đen, chai lì, khó lên tone. Được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, hoàn toàn an toàn và không gây hại da. Một chai dùng từ 2 đến 3 tháng rất tiết kiệm. Đối với da ngâm lì, đen, khó lên tone siêng ủ thì 2-3 tuần là da đã bật tone. Với da bạn nào sáng sẵn, mau trắng thì ủ tầm cơ 1-2 tuần là thấy sự thay đổi.

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA DOUBLE WHITE ALIZAVENCA

SỮA NON CÔ ĐẶC

BỘT NGỌC TRAI

COLLAGEN

HUYẾT YÊN

COMBO DƯỠNG TRẮNG HOÀN HẢO

01

Bước 1:Dùng sữa tắm eliza-venca làm sạch da, loại bỏ sắc tố melannin

03

Bước 3:Dùng ủ trắng thoa đều lên vùng da cần dưỡng, đợi khoảng 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch, da trắng ngay lập tức.

02

Bước 2:Dùng tẩy bào chết muối cát, giúp loại bỏ toàn bộ melamin, da chết trên bề mặt

02

Bước 2:Dùng tẩy bào chết muối cát, giúp loại bỏ toàn bộ melamin, da chết trên bề mặt

03

Bước 3:Dùng ủ trắng thoa đều lên vùng da cần dưỡng, đợi khoảng 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch, da trắng ngay lập tức.

04

Bước 4:Thoa kem dưỡng toàn thân để khóa trắng, tăng thêm dưỡng chất cho da, da trắng khỏe không bị bào mòn, không bị ăn mòn nắng.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

TẠI SAO ELIZAVENCA LẠI ĐƯỢC TIN DÙNG NHƯ VẬY?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm làm trắng da với nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên những sản phẩm này lại chủ yếu là chất hóa học có hại cho da mặt hoặc chỉ là biện pháp tức thời. Da bạn sẽ bị bào mòn, làm da mỏng và dễ ăn nắng hơn, chỉ có tác dụng tạm thời, không có tác dụng dưỡng da trắng như Luxury Body Lotion. Có những biến chứng gây hại cho da sau này Với Elizavenca, chúng tôi cam kết chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Với phương châm "niềm vui của khách hàng là niềm vui của Elizavenca"

Đăng ký thông tin